Các dịch vụ thiết kế web: miễn phí (p2)

Xin chào các bạn, tiếp nối bài trước minh đã phân nhóm một số loại dịch vụ thiết kế web, ở bài này Sam Set sẽ tổng hợp một số dịch vụ cụ thể ở nhóm Miễn phí theo nghĩa “miễn phí hoàn toàn”.
Dịch vụ thiết kế web miễn phí không phải là một dịch vụ mới lạ, chủ yếu bạn sẽ được và phải sử dụng Sub domain (tên miền phụ) của nhà cung cấp. Nếu yếu tố này không thành vấn đề đối với bạn, thì dịch vụ này sẽ phù hợp với bạn đó.
Bên dưới là danh mục một số nhà cung cấp dịch vụ mà theo Sam Set là tốt nhất, sự sắp xếp này chỉ đơn thuần là theo bảng chữ cái và không có ý đồ gì khác, mời các bạn cùng xem qua, trong danh mục này có những trang quốc tế cung cấp giao diện tiếng anh, những dịch vụ tại Việt Nam hoặc hổ trợ tiếng Việt thì mình có đánh dấu (*) phía sau. Hãy tự search và khám phá nó nhé :
1    Blogger
2    Coo (*)
3    EmySpot
4    EzWeb123
5    Google site (*)
6    Hodela (*)
7    Hostinger (*)
8    Imcreator
9    Jimdo
10    OwnFreeWebsite
11    Simplesite
12    Sitey
13    SquareSpace
14    Svbtle
15    Tumblr
16    WebMienPhi (*)
17    Webnode (*)
18    Webs
19    WebsiteBuilder
20    Webstarts
21    Weebly
22    Wevina (*)
23    Wix
24    Wordpress (*)
25    Yola
26    Zoho
Nhiều quá rồi phải không bạn, không biết thế nào, chứ đừng trước nhiều sự lựa chọn quá mình cảm thấy rất khó chịu. Và kết quả là thường mình sẽ chẳng chọn thằng nào, hoặc có chọn thì sẽ chọn thằng mà bạn bè mình hoặc ai đó quen biết đang dùng.
Đễ giúp bạn dễ lựa chọn hơn, dưới đây là một số bảng so sánh tính năng mà mình tìm được trên Internet và một số chuyên trang phân tích đánh giá, các bạn cùng tham khảo :

Nếu bạn không rành tiếng Anh, mình khuyên bạn nên tiếp cận và sử dụng các trang Tiếng Việt để dễ dàng hơn. Và tốt hơn, nếu biết tiếng Anh một chút bạn nên dùng các dịch vụ nước ngoài, tốt hơn rất nhiều. Về cả tính năng, chất lượng, độ tùy biến, cộng đồng sử dụng cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Hi vọng qua bài này, các bạn sẽ có được trong tay những công cụ miễn phí tuyệt vời, dễ dàng có được một website và triển khai nhanh chóng được ý tưởng hoặc dự án của các bạn. Ở bài tiếp theo, mình sẽ hệ thống một số dịch vụ cũng cấp website có thu phí chất lượng.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *