Tập hợp các mẫu giao diện web bán hàng đẹp và hiện đại, luôn cập nhật theo xu hướng thiết kế mới hiện nay. Với các mẫu giao diện đẹp đáp ứng yêu cầu về giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng, trải nghiệm mới mẻ, thân thiện với người mua hàng, tối ưu SEO với mọi cỗ máy tìm kiếm. Các mẫu web bán hàng của Lasa được thiết kế phiên bản di động hoàn thiện, hiển thị tùy biến trên các loại thiết bị.

Đặc biệt, các mẫu giao diện đều hổ trợ tùy biến linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh và cập nhật bất kỳ thành phần nào trên giao diện theo ý mình, phù hợp nhất với sản phẩm và đặc thù kinh doanh, sở thích của từng khách hàng.

Các mẫu được tích hợp sẵn các tính năng tiêu chuẩn : full tính năng quản lý bán hàng, full tính năng quản lý tin tức và các tính năng cao cấp mà Lasa đang cung cấp trọn gói.

Giới thiệu Lasa

LASA cung cấp dịch vụ website doanh nghiệp, bán hàng, landingpage trọn gói tiểu chuẩn dung lượng 19Gb, đồng bộ sản phẩm với Facebook, tích hợp thanh toán, giao hàng tự động, quản lý kho, đơn hàng, khách hàng, khuyến mãi, doanh thu. đa kênh chat, hổ trợ khách hàng. Một sản phẩm của SamSet Solutions